Hotline: 0961395789 | Email: vinhanplast@gmail.com
Trang chủ / túi retort, bao bì thanh trùng, tiệt trùng / Túi Thanh Trùng
Tình Trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Xuất xứ: Hà Nội
Đơn hàng tối thiểu: Liên hệ
Giao hàng: Toàn quốc
Thanh toán: Linh hoạt
Liên hệ:0961 395 789 - Ms. Hương
CHI TIẾT SẢN PHẨM
5 LOẠI MÀNG PHỨC HỢP PHỔ BIẾN HIỆN NAY
1. Màng phức hợp dùng làm bì chứa bánh kẹo
Màng phức hợp mang lại nhiều ưu điểm nổi trội khi bảo quản bánh kẹo
- Tránh sự xâm nhập của hơi ẩm
Có khả năng tránh sự xâm nhập của hơi ẩm với cấu trúc ít nhất 5 lớp (polymer, lớp cấu trúc, các lớp liên kết, các lớp cản và các lớp khác. Với kết cấu như vậy, không khí mang theo hơi ẩm không thể xâm nhập vào làm ỉu bánh kẹo (trừ khi lớp màng bị hỏng).
- Tạo thẩm mỹ cao, bắt mắt cho các loại bánh kẹo
Màng phức hợp được lựa chọn làm bao bì bánh kẹo một phần bởi vẻ bên ngoài. Màu sắc in đẹp, đều màu, các đường nét sắc sảo tạo nên vẻ thẩm mỹ, thu hút cho bánh kẹo.
- Tiết kiệm thời gian đóng gói tối đa
Bởi màng được sản xuất sẵn, chỉ cần cho bánh kẹo và tác động nhiệt cho khít bao bì. Hơn nữa với hai dạng cuộn và dạng túi đang như hiện nay, bên sản xuất bánh kẹo có nhiều sự lựa chọn hơn về bao bì
2. Màng phức hợp dùng làm bì chứa cà phê, sữa hay trà
Vẫn với các chất liệu quen thuộc như PET-MCPP, PET-MPET-PE hay PET-Al-PE,…. Các loại màng này có nhiều ưu điểm trùng khớp với bao bì bánh kẹo ở trên. Hơn nữa, với loại sản phẩm như cà phê, trà, sữa, sử dụng loại màng này là lựa chọn tối ưu bởi vì mang lại nhiều ưu điểm.
- Không bị bay mùi, bay hương kể cả dung dịch lỏng
Đối với các sản phẩm như trà, sữa, cà phê thì mùi hương cực kỳ quan trọng. Vì điều này làm nên thương hiệu, chất lượng của sản phẩm. Với công nghệ 5 lớp kết cấu, bao bì phức hợp này làm tốt nhiệm vụ lưu giữ mùi hương lâu nhất.
- Mang tới ưu điểm về chống tác động nhiệt cũng như hơi ẩm trong không khí:
Loại hàng như trên dễ bị biến đổi chất, hư hỏng nhanh nếu gặp ánh sáng, nhiệt hay hơi ẩm. Loại màng này được phát minh để bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi những tác động như trên.
- Màu sắc đẹp, tươi mới tạo hiệu ứng về thẩm mỹ:
Ưu điểm chung của màng này chính là có mặt in sắc nét, màu in tươi sáng, giữ màu lâu,… Với các sản phẩm có sự cạnh tranh và yêu cầu về mỹ quan như trà, sữa, cà phê, đây là lựa chọn đúng đắn.
3. Sử dụng màng làm bao bì chứa các loại mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc (dùng cho thú y)
Ngoài đựng trong hũ, chai, lọ,... đựng mỹ - dược phẩm trong loại màng này cũng rất phổ biến. Việc sử dụng chất liệu an toàn, ít bị biến đổi khi tác động hơi ẩm, nhiệt, ánh sáng như OPP/PE, OPP/MCPP,… Điều này mang đến cho màng phức hợp nhiều ưu điểm, thích hợp với công dụng chứa dược - mỹ phẩm (đặc biệt là chứa mặt nạ).
- Ngăn cản quá trình bay hơi, giữ hương thơm lâu hơn
Sử dụng màng chuyên dụng này, các loại mùi hương của mỹ phẩm được giữ lâu hơn. Điều này nhờ vào sự kết hợp của chất liệu và kết cấu 5 lớp, từ đó mùi hương đặc thù của từng sản phẩm có thể lưu lại.
- Ngăn cản quá trình tác động của ánh sáng, nhiệt năng từ môi trường:
Mỹ phẩm là loại dung dịch, dung môi có tính bay hơi siêu cao. Do đó khi sản xuất, các nhà nghiên cứu mỹ phẩm đã đau đầu khi tìm ra chất liệu bao bì. Và loại màng phức hợp có thể ngăn cản ánh nắng cũng như nhiệt năng tác động vào chất bên trong.
- Đảm bảo thẩm mỹ và nhanh chóng trong đóng gói:
Với khả năng đóng gói bằng nhiệt siêu nhanh, màng phức hợp giúp bên sản xuất tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, yếu tố thẩm mỹ được cân bằng bởi màu in, đường nét,… cũng đều hoàn hảo hơn so với loại màng khác.
Dùng màng phức hợp trong đóng gói mỹ phẩm
4. Màng là sự lựa chọn cho bao bì chứa thực phẩm đã qua chế biến tại Hà Nội
Với 03 loại như trên, chúng ta đã thấy khả năng chống tác động nhiệt cũng như ánh sáng tốt của màng phức hợp. Tuy nhiên đến loại thực phẩm đã qua chế biến, khả năng chịu nhiệt độ lạnh cần được đảm bảo. Về mặt chất liệu vẫn là PET//PE, PA//PE hay PA/PE/CPP,… Và tất nhiên, khả năng ưu việt của loại màng này một lần nữa được phát huy.
- Chống lại tình trạng bay hơi, tác động của ánh nắng, hơi ẩm:
Những ưu điểm này vẫn giữ lại nguyên vẹn để giúp thực phẩm bên trong được bảo quản tốt hơn. Khi có tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (trong giới hạn) hay môi trường ẩm ướt, thực phẩm vẫn còn sử dụng tốt.
- Khả năng chịu lạnh siêu cao:
Không chỉ chịu nhiệt tốt, màng còn có thể bảo quản thực phẩm bên trong ở nhiệt độ thấp. Giới hạn để bao bì làm tốt việc này khoảng -600oC. Chính khả năng này giúp màng phức hợp đứng đầu top bao bì chứa thực phẩm tốt nhất hiện nay.
- Màng trong suốt cho phép quan sát các sản phẩm bên trong:
Thay vì in màu sắc, màng chứa thực phẩm lại chọn cách nguyên thủy, tức là màng trong suốt. Nhờ đây người tiêu dùng có thể thấy được thực phẩm bên trong.
Màng có khả năng chịu nhiệt tốt
Chất liệu PET/PE và PA//PE được sử dụng để sản xuất bao bì chứa thức ăn cho thủy sản. Còn túi zip sử dụng chất liệu tương tự, còn có thêm PET//MPET//PE. Dù chức năng khác nhau nhưng cả hai cùng có các điểm tương đồng về ưu điểm rõ rệt.
Việc vận chuyển hàng không tránh khỏi những lúc bị va đập hay thậm chí có vật dụng nhọn chạm vào. Tuy nhiên với kết cấu bền chắc của màng phức hợp, thức ăn cho thủy sản và thực phẩm trong túi zip sẽ được bảo quản tốt nhất.
Ngoài ưu điểm về ngăn ánh nắng, ngăn hơi ẩm quen thuộc thì còn có thể hút chân không. Tính năng này đã giúp phần thực phẩm bên trong không bị tác động bởi không khí, tăng thời gian bảo quản.
Màng phức hợp được ứng dụng nhiều bởi vì có ưu điểm vượt trội. Mặt hàng đang cần sử dụng bao bì của bạn là gì, liên hệ ngay với http://vinhanplastic.com// để được tư vấn kỹ hơn nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VINH AN
Địa chỉ: 2N2 Ngõ 40, Đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0961 395 789
Email: vinhanplast@gmail.com
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VINH AN
Địa chỉ: 2N2 Ngõ 40, Đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Giấy phép ĐKKD số 0108182612 - Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 13 - 03 -2018
Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Thị Hương
@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHỰA VINH AN. Designed by Trang vàng Việt Nam.